Wellness, delivered.

Soothe connects you with top-rated, licensed wellness and personal care service professionals who come directly to your home, apartment, and office space. Taking care of yourself has never been this safe, convenient, or easy.

Bài tập Rotator Cuff này sẽ tăng cường sức mạnh và ổn định cho vai của bạn

Tập luyện sức mạnh không chỉ là ngồi xổm hay ép người — cốt lõi của nó là rất nhiều công việc cơ bản có thể giúp bạn thiết lập thành công. Một ví dụ về điều này là bài tập vòng bít xoay, có thể giúp bảo vệ vai của bạn để bạn có thể sử dụng các cơ đó một cách hiệu quả và an toàn hơn. Nhiều người…

Bài tập lưng và vai này sẽ giúp bạn cao lên

Nhiều người có xu hướng bỏ qua bài tập lưng để chuyển sang các bài tập ép khi họ rèn luyện sức mạnh, điều này có xu hướng làm cho các cơ ở phía trước của cơ thể, như vai, mạnh mẽ hơn và phát triển hơn. Kết quả là, sự mất cân bằng giữa cơ trước và cơ sau có thể dẫn đến tư thế của bạn tròn hoặc gập…

Một bài tập cho mạch trên cơ thể sẽ xây dựng sức mạnh cân bằng

Luyện tập theo mạch — nơi bạn thực hiện một loạt các bài tập mà không cần nghỉ ngơi giữa chúng — là một trong những cách hiệu quả nhất để tập tất cả các nhóm cơ trên cơ thể mà bạn đang nhắm mục tiêu.

10 cách để xây dựng một thói quen tập luyện bền vững thực sự mà bạn yêu thích

10 cách để xây dựng một thói quen tập luyện bền vững thực sự mà bạn yêu thích. Đầu tiên, nó giúp xác định điều gì đằng sau “khả năng chống chịu tập thể dục” của bạn.

Một buổi tập Cardio 15 phút khi cơ thể bạn chỉ cần vận động

Khi bạn căng thẳng, việc thêm một giờ tập luyện kéo dài vào hỗn hợp có thể khiến tình trạng đó trở nên tồi tệ hơn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn vận động, 15 phút tập luyện Cardior có thể là thứ bạn cần.

8 bài tập thư giãn sẽ giải phóng căng thẳng khỏi toàn bộ cơ thể của bạn

8 bài tập thư giãn mà tất cả chúng ta có thể làm để giảm căng thẳng toàn thân  và  xoa dịu tâm trí lo lắng của chúng ta. Chúng có thể không phải là cách chữa khỏi tất cả, nhưng chúng có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn vào lúc này.